Phím còi Camry 2013-2015 (Liền túi khí)

Phím còi Camry 2013-2015 (Liền túi khí)

Mã sản phẩm: 4513006370C0 Nhà sản xuất: Toyota Xuất xứ: Nhật Bản Model: Camry 2007-2011

Liên hệ :  0912 469 190 Hoặc 0916 669 190 

Cam kết hàng đúng nguồn gốc xuất xứ
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo chất lượng đã thông báo

TIẾN THÀNH AUTOPARTS ‘’CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU’’

Phím còi Camry 2013-2015 (Liền túi khí), hay còn gọi là túi khí vô lăng. Hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp tại Japan.


Hệ thống túi khí tên tiếng Anh là Supplemental Restraint System (SRS). Đây là một thiết bị thụ động được trang bị trên ô tô để hạn chế va đập gây tổn thương cho người ngồi trên xe khi có va chạm xảy ra. Theo các thống kê tại Mỹ, hệ thống túi khí giúp hạn chế nguy cơ thương vong lên đến 30%. Khi xe gặp sự cố nguy hiểm, hệ thống túi khí sẽ phồng lên rất nhanh để tạo thành đệm hơi giúp làm giảm chấn thương cho người ngồi trong xe và sẽ nhanh chóng xẹp đi. Tại một số quốc gia, túi khí được coi là trang bị bắt buộc trên xe ô tô bên cạnh dây đeo an toàn.

Hệ thống túi khí ô tô giúp bảo vệ người trên xe khi có va chạm xảy ra (Nguồn: Sưu tầm)

Đây là loại túi khí phổ biến, thường có ở tất cả các loại xe ô tô. Túi khí vô lăng có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu và ngực của người ngồi trước khi có va chạm trực diện và được kích hoạt khi góc đâm khoảng 30 độ tính về cả 2 bên đầu xe.

Túi khí sẽ chỉ được kích hoạt trong trường hợp cần thiết. Nếu mức độ va chạm thấp hơn mức giới hạn, túi khí sẽ không phồng lên.

Nguyên lý hoạt động hệ thống túi khí cho thấy quá trình diễn ra rất nhanh để tạo ra lực mạnh tránh tác động va chạm, điều đó có thể làm những vật xung quanh bề mặt túi khí di chuyển bất thường. Để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe, tuyệt đối không để hoặc lắp thêm đồ vật trên bề mặt bung của túi khí (thường là mặt vô-lăng).

Vì an toàn của người lái và hành khách trên xe, chúng tôi khuyến cáo không sử dụng túi khí hàng trôi nổi, chỉ sử dụng túi khí chính hãng qua các đơn vị phân phối phụ tùng ô tô chính hãng.

Phụ tùng ô tô Tiến Thành hiện cung cấp Túi khí vô lăng, túi khí chính hãng các dòng xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

TIẾN THÀNH AUTOPARTS ‘’CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU’’