Bơm nước Nissan Teana - J31

Bơm nước Nissan Teana - J31

Mã sản phẩm: 210106N226 Nhà sản xuất: Nissan Xuất xứ: Jappan Model: Teana - J31
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Bơm nước Nissan Teana - J31 chính hãng.

Bơm nước Nissan Teana là chi tiết được lắp đặt trên hệ thống làm mát với vai trò đẩy nước vào áo nước động cơ để lấy nhiệt và đưa nước nóng qua két nước để giảm nhiệt, từ đó giúp nhiệt độ tại động cơ ổn định trong ngưỡng cho phép.

Bơm nước bao gồm cánh quạt được gắn trên trục bơm và được dẫn động bởi trục khuỷu thông qua dây đai.

Sản phẩm bơm nước Nissan Teana được Phụ tùng ô tô Tiến Thành nhập khẩu và phân phối toàn quốc, đảm bảo chất lượng chính hãng, đúng chủng loại phụ tùng ô tô Teana, mang lại sự ổn định và bền bỉ khi hoạt động.

Bơm nước là một trong những phụ tùng có tuổi thọ khá dài trên ô tô. Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết bơm nước ô tô gặp sự cố như có nước chảy phía dưới gầm đầu xe, có tiếng kêu khó chịu dưới nắp capo, đèn báo nhiệt độ trên bảng taplo sáng...

Lúc này, bạn nên đưa xe tới garage uy tín để thợ có tay nghề kiểm tra và tiến hành khắc phục hoặc thay mới bơm nước nếu cần thiết.

Khi cần mua mới bơm nước Nissan Teana chính hãng, bạn hãy đến với phụ tùng ô tô Tiến Thành - là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng cao của các hãng xe phổ biến tại Việt Nam.

Phụ tùng ô tô Tiến Thành chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng các dòng xe từ 4 đến 16 chỗ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.