Thước lái Teana JR32

Thước lái Teana JR32

Mã sản phẩm: 49001JR800 Nhà sản xuất: Nissan Xuất xứ: Jappan Model: Teana
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Thước lái Nissan Teana JR32 chính hãng

Thước lái là một hệ thống lái trên xe Teana JR32 và các dòng xe khác, có nhiệm vụ giúp xe vận hành theo sự điều khiển của tài xế thông qua vô-lăng. Hiện nay các nhà sản xuất thường trang bị hệ thống lái với bộ trợ lực cho những dòng xe đời mới giúp người điều khiển xe dễ dàng hơn.

Thước lái ô tô có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của hành khách trên xe. Song không thể tránh khỏi những hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng nên người dùng cần phải hết sức chú ý để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Hiện tượng nặng tay lái xuất hiện

Khi tay lái trở nên nặng nề hơn sẽ khiến người điều khiển xe ô tô mất tương đối nhiều sức lực, thậm chí nó có thể xảy ra những tình huống không may. Do đó, chủ xe cần kiểm tra lượng dầu và bơm trợ lực lái.

Rất có thể dầu trợ lực lái bị thiếu khiến bơm trợ lực lái bị hỏng. Lâu dần cánh bơm sẽ mòn, thước lái bị hở. Ngay khi phát hiện ra vấn đề này, chủ xe cần mang ngay đến garage uy tín để được kiểm tra và bảo dưỡng lại thước lái.

Tay lái trả chậm

Hiện tượng tay lái trả chậm là do bơm trợ lực của xe hoạt động kém đi. Cụ thể, khi tài xế đánh lái, áp suất và lưu lượng dầu bơm qua bơm bị giảm khiến thước lái dịch chuyển chậm. Các chuyên gia có kinh nghiệm về ô tô cho rằng thước lái xe đã bị hở xéc-măng làm dầu lọt qua khoang mới sinh ra hiện tượng chậm trả lái. Hiện tượng này cũng có thể xuất hiện cùng lúc với tay lái nặng bởi bơm trợ lực hoạt động kém. Tốt nhất người dùng nên mang xe đi kiểm tra sớm.

Vành tay lái bị rơ

Tình trạng rơ vành tay lái có thể xuất hiện sau nhiều ngày sử dụng, các khớp nối khớp cầu, khớp trục trung gian, trục các đăng lái sẽ bị mòn khiến độ trễ khi lái xe càng gia tăng. Độ rơ vành tay lái sẽ nói lên độ rơ của hệ thống lái. Để khắc phục được tình trạng này, chiếc xe ô tô đó cần được đi gặp “bác sĩ” để chỉnh lại bạc lái.

Hệ thống lái ô tô phát ra tiếng kêu lạ

Nhiều khi tài xế đang đánh lái thì phát hiện thấy tiếng kêu bất thường phát ra ở hệ thống lái cũng chứng tỏ thước lái ô tô bị hỏng. Nguyên nhân là do bị thiếu dầu trợ lực lái, bơm trợ lực lái hoạt động kém, bạc lái mòn hoặc có thể do bị rơ.

Thước lái ô tô bị chảy dầu

Hiện tượng chảy dầu ở thước lái có thể do chảy dầu từ phớt thước, phớt của thước lái bị rách do nước và bụi bẩn bám vào trong suốt thời gian dài. Vấn đề này yêu cầu nhanh chóng được khắc phục để không gặp nguy hiểm.

Khi cần mua mới thước lái Nissan Teana chính hãng, bạn hãy đến với phụ tùng ô tô Tiến Thành - là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng cao của các hãng xe phổ biến tại Việt Nam.

Phụ tùng ô tô Tiến Thành chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng các dòng xe từ 4 đến 16 chỗ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.