Két nước Toyota Cross 2021

Két nước Toyota Cross 2021

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Toyota Xuất xứ: Japan Model: Cross 2021

Liên hệ :  0912 469 190 - 0916 669 190 - 0326 38 08 08

- Cam kết hàng đúng nguồn gốc xuất xứ
- Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
- Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo chất lượng đã thông báo

TIẾN THÀNH AUTOPARTS ‘’CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU’’

Két nước Toyota Cross 2021 chính hãng

Két nước xe Toyota Cross sử dụng cho dòng xe với mã động cơ 2ZR với dung tích xilanh 1.8l. Két nước có cấu tạo với độ dày két vửa phải, các cánh tản nhiệt bằng chất liệu nhôm cao cấp được xếp đều nhau bố trí theo từng tầng giúp tăng diện tích tiếp xúc gió, tăng khả năng tản nhiệt. 2 đầu ốp két nước Toyota Cross được làm bằng vật liệu chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao do nước nóng từ máy và khoang động cơ tác động vào, vật liệu này cũng có tuổi thọ rất cao.

Do tất cả các phiên bản Toyota Corolla Cross đều sử dụng hộp số tự động nên két nước xe này còn thiết kế một đường ống giúp hỗ trợ giải nhiệt nhớt hộp số, tăng khả năng vận hành của động cơ. Két nước xe Toyota Cross gồm 2 mẫu, mẫu sử đụng trên phiên bản G và V, mẫu còn lại sử dụng cho bản HV với động cơ điện Hybrid.

Két nước Toyota Cross chính hãng là bộ phận không thể thiếu và đảm nhận nhiệm vụ rất quan trọng trong tính năng vận hành của động cơ. Chính vì vậy khi két nước bị xì hoặc bị bể do bất cứ lý do gì, chúng ta cũng nên thay thế két nước mới để đảm bảo an toàn cho động cơ cũng như khả năng vận hành của máy.

Phụ tùng ô tô Tiến Thành chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng Toyota Cross và các đời xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.