Giàn nóng Toyota Cross 2021

Giàn nóng Toyota Cross 2021.

Mã sản phẩm: 884a0F4040 Nhà sản xuất: Toyota Xuất xứ: Japan Model: Cross 2021

Liên hệ :  0912 469 190 - 0916 669 190 - 0326 38 08 08

- Cam kết hàng đúng nguồn gốc xuất xứ
- Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
- Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo chất lượng đã thông báo

TIẾN THÀNH AUTOPARTS ‘’CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU’’

Giàn nóng Toyota Cross 2021 chính hãng


 

Dàn nóng Toyota Cross bản Hybrid được nhập nguyên kiện trực tiếp từ nhà máy Toyota. Đã vượt qua nhiều vòng kiểm soát chất lượng gắt gao từ các kỹ sư Nhật Bản, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo khi đến tay quý khách hàng.

Nằm trong hệ thống điều hòa của ô tô, cũng giống như điều hòa trong gia đình, giàn nóng được thiết kế nhằm mục đích tản nhiệt và xả hơi nóng ra bên ngoài môi trường.

Là bộ phận cực kỳ quan trọng thuộc hệ thống điều hòa của xe Toyota Cross. Điều kiện khí hậu ở Việt Nam luôn nắng nóng vào những ngày mùa hè từ tháng 6 - 8, vì vậy hệ thống điều hòa trên xe hơi luôn hoạt động hết công suất. Và lúc này chức năng của dàn nóng sẽ được phát huy tác dụng khi làm mát, tản nhiệt cho hệ thống điều hòa. Vì vậy khi dàn nóng Toyota Cross gặp vấn đề thì quá trình điều hòa trong xe sẽ ngay lập tức xảy ra sự cố, nhiệt độ trong xe sẽ ngay lập tức nóng dần lên theo gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe.   

Phụ tùng ô tô Tiến Thành chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng Toyota Cross và các đời xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.