Đèn pha Toyota Cross 2021

Đèn pha Toyota Cross 2021 (RH)

Mã sản phẩm: 811100A080 Nhà sản xuất: Toyota Xuất xứ: Japan Model: Cross 2021

Liên hệ :  0912 469 190 - 0916 669 190 - 0326 38 08 08

- Cam kết hàng đúng nguồn gốc xuất xứ
- Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
- Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo chất lượng đã thông báo

TIẾN THÀNH AUTOPARTS ‘’CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU’’

Đèn pha Toyota Cross 2021 bản HV (RH)

Đèn pha Toyota Cross 2021 có chế độ đèn chiếu xa với cường độ ánh sáng mạnh và tầm chiếu cao, vì thế giúp người điều khiển xe có thể nhìn thấy các chướng ngại vật, biển báo… từ xa vào ban đêm hoặc thời tiết xấu. đảm bảo tầm nhìn chiếu sáng trong những chuyến đi đường trường hoặc di chuyển trên cao tốc.

Đèn pha toyota Cross 2021 thiết kế đặc biệt với độ chiếu sáng chuẩn, bề mặt bóng không bị trầy xước đảm bảo chất lượng có khả năng chịu lực tốt, không bị nứt vỡ và vô nước đảm bảo thời gian chiếu sáng dài với độ bền cao.

Đồng thời, là sản phẩm có đế chân đèn khít hoàn hảo, không bị cong vênh với độ ánh sáng không gây chói và hại mắt cho người di chuyển trên đường nhất là giúp cho người lái xe có tầm nhìn tốt nhất khi lái xe khi trời tối.

Mang lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo sự an toàn cực cao.

Khi nào cần thay bóng đèn pha ô tô phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu và cách thức sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, khi gặp phải một trong những trường hợp dưới đây, lái xe nên thay bóng đèn pha:

  • Khi xuất hiện ánh đèn pha nhấp nháy: Khi đó khả năng nhiều trường hợp đèn pha hay bị nhấp nháy do tiếp xúc đui và cổ công tắc đèn bị lỏng. Như vậy, khả năng chập cả bên trong mạch pha, cốt hay chỗ nối dây đến ắc quy.
  • Ánh sáng đèn bị mờ: Khả năng khuếch tán bị chói phản chiếu hoặc bóng đèn bị bám bẩn trong trường hợp này cần phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo cho chiếu sáng tốt nhất.
  • Đèn không sáng : Đèn không sáng rất có khả năng máy phát tăng nhanh quá cao hoặc hoạt động quá lâu. Hay có thể nguyên nhân bộ điều chỉnh điện áp ắc quy hết điện, hư hỏng.
  • Xuất hiện một đèn không sáng: Trong trường hợp, đèn không sáng thì khả năng một đèn pha đã bị cháy và cần phải thay thế.
  • Vỏ đèn bị nứt hay bể do tác động của ngoại lực - khi đi đường gặp trời mưa nước sẽ vào gây cháy và hỏng bóng.

Phụ tùng ô tô Tiến Thành chuyên cung cấp Đèn pha chính hãng Toyota Cross và các đời xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.